CÂU CHUYỆN ĐẠI PHƯỚC HOUSE

1. ĐẠI PHƯỚC HOUSE LÀ AI? Ở ĐÂU VÀ LÀM GÌ?

Đại Phước House là công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Nhà Đại Phước có trụ sở chính tại số: 205A, Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Với những hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi gồm:

  • Môi giới mua bán bất động sản (căn hộ, nhà phố biệt thự, đất nền dự án)
  • Môi giới cho thuê (căn hộ, nhà ở, văn phòng…)
  • Đào tạo sales và marketing cho các doanh nghiệp SME

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA ĐẠI PHƯỚC HOUSE

Tháng 5/2019, thương hiệu ĐẠI PHƯỚC HOUSE chính thức ra đời với phương châm phát triển thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

logo Đại Phước House

Đầu năm 2020. ĐẠI PHƯỚC HOUSE có những bước đi đầu tiên với việc phân phối các sản phẩm căn hộ tại Khu Nam TP. Hồ Chí Minh điển hình là 2 dự án Lovera Vista Khang Điền và West Gate An Gia.

Đại Phước House với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn, hỗ trợ các giải pháp đầu tư hàng đầu tại khu vực phía Nam, chúng tôi vẫn đang tiếp tục tập trung phát triển và xây dựng thương hiệu công ty.

2. CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU: VÌ SAO ĐẠI PHƯỚC HOUSE RA ĐỜI?

“Sau 8 năm làm trong lĩnh vực BĐS cùng các công ty lớn hàng đầu Việt Nam. Tôi nhận ra việc Tìm Hiểu và Ra Quyết Định lựa chọn một sản phẩm BĐS với giá trị tài sản lớn là một quyết định không hề dễ dàng.

Hiểu được những khó khăn và mối quan hệ mật thiết bắt nguồn từ chênh lệch giữa kỳ vọng của người mua và hành vi của người bán.

Càng khao khát đem tới sự cân bằng về kỳ vọng của các đối tác với nhau. Tôi quyết định thành lập nên Đại Phước House với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời bằng chính sự Tận Tâm – Chính Trực – Hiệu Quả – Khác Biệt trong công việc.

Mang lại giá trị và hiện thực hóa giá trị đầu tư từ những kinh nghiệm và cơ sở kiến thức luôn được cập nhật và hoàn thiện mỗi ngày. Hãy đến và cảm nhận sự Tận tâm của chúng tôi”

Trích lời CEO Đại Phước House Ms.Phước Nguyễn

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI: VÌ SAO CHỌN ĐẠI PHƯỚC HOUSE?

TẬN TÂM trong từ TẬN NHÂN TÂM cũng là Slogan của công ty: TẬN NHÂN TÂM – VƯỢNG PHƯỚC ĐIỀN

Chúng tôi luôn dốc hết sức, hết lòng thực hiện tất cả công việc từ nhỏ đến to bằng tất cả sức lực, tâm huyết, tôn trọng công việc, tôn trọng khách hàng, luôn làm việc đến kết quả cuối cùng dám chịu trách nhiệm cho thành công và thất bại của chính mình.

Với phương châm lấy sự hài lòng, niềm tin yêu của quý khách hàng làm thước đo cho sự phát triển và thành công của công ty, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện mình nhằm tạo ra giá trị hữu ích cho mỗi khách hàng đã trao niềm tin tại Đại Phước House.

ĐÚNG trước – HAY sau

Với quan điểm “Đúng trước, Hay sau” chúng tôi đặt những điều đúng đắn lên hàng đầu, để gìn giữ được đạo đức nghề nghiệp của chính mình. Chúng tôi luôn quan niệm rằng việc gì khởi đầu cũng cần làm “ĐÚNG” trước. Sau khi đã đúng rồi thì mới hướng đến điều “HAY” trong không chỉ chiến lược phát triển của công ty mà hướng đến từng thành viên của Đại Phước House.

Lợi nhuận đối với một doanh nghiệp rất quan trọng, nhưng nó đứng sau NIỀM TIN của khách hàng dành cho chúng tôi. Để giữ được sự chính trực của mình trong ngắn hạn chúng tôi chấp nhận thua trong cạnh tranh để gìn giữ được giá trị cốt lõi của chính mình.

Đúng Phương Pháp – Hiệu Quả Cao

Tại Đại Phước House chúng tôi đề cao tính HIỆU QUẢ trong công việc đến từng nhân viên cũng như trong các hoạt động kinh doanh của mình để đạt được sự hiệu quả mỗi nhân viên Đại Phước House cần không ngừng cải hiện mình để tìm ra phương pháp đúng đắn cho từng vấn đề của bản thân.

Với phương châm sử dụng tối thiểu nguồn lực của mình chúng tôi không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, trình độ bản thân liên tục đổi mới sáng tạo để tìm ra phương pháp đúng đắn.

Làm Nên Điều KHÁC BIỆT

Bên cạnh các yếu tố cơ bản cần phải có như Uy Tín – Chuyên Nghiệp, chúng tôi còn mong muốn làm nên điều KHÁC BIỆT trong từng sản phẩm mà chúng tôi phân phối đến từng khách hàng.

Chúng tôi luôn tin rằng chỉ cần tạo ra SỰ KHÁC BIỆT đem đến những giá trị thiết thực, ngày càng sẽ có thêm nhiều khách hàng chọn Đại Phước House làm nơi trao niềm tin trong bối cảnh thị trường có quá nhiều sự lựa chọn hiện nay.

ĐẠI PHƯỚC HOUSE với khao khát trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi, những con người đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc bán hàng và cung cấp các loại hình về bất động sản tại TP HCM và bất động sản ở những khu vực tiềm năng như: Cam Ranh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Long An, Cần Thơ…..với nhiều tổ hợp Trung tâm thương mại – dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng – đô thị,  Căn hộ thông minh tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế về những đô thị hiện đại với khu sinh thái xanh tại Việt Nam.

ĐẠI PHƯỚC HOUSE, cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác, Khách hàng và cộng sự, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh, môi trường làm việc thân thiện, năng động và sáng tạo.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, ĐẠI PHƯỚC HOUSE tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư,

Trên hành trình phát triển của mình, ĐẠI PHƯỚC HOUSE chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng nhiệt huyết, quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, ĐẠI PHƯỚC HOUSE sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.